Chào mừng quý khách ghé thăm website nhà thuốc ông Khối
Nhà thuốc Đỗ Khối
0906030955
14/01/2019 - 8:13 AMThanh Hiếu 183 Lượt xem

Tham vấn y khoa: Đang cập nhật


Theo như y học hiện nay, có rất nhiều căn bệnh nguy hiểm và chưa có phương pháp cũng như thuốc điều trị khỏi hoàn toàn, mà mới chỉ tìm được phương pháp giúp kìm hãm, khống chế căn bệnh. Một trong số những căn bệnh chưa có phương pháp điều trị dứt điểm khỏi hoàn toàn đó không thể không kể đến thuốc điều trị viêm gan b.

 

Có các loại thuốc điều trị viêm gan b nào?

Có các loại thuốc điều trị viêm gan b nào?

Như ngành y học hiện nay,  nếu ai mắc bệnh viêm gan b thì phương pháp điều trị hiện nay chưa thể khỏi hoàn toàn mà mới tập trung vào kìm hãm, khống chế, giảm sự phát triển nhanh chóng của virus viêm gan B. Vậy phương pháp và thuốc điều trị bệnh viêm gan b tốt nhất hiện nay là gì, hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn và có kiến thức về viêm gan B nhé.

 

XEM NHANH NỘI DUNG BÊN DƯỚI

 


2 loại thuốc điều trị viêm gan B

Hiện nay rất nhiều người từ trẻ nhỏ tới người lớn tuổi đang mắc phải căn bệnh viêm gan b, ngành y học cũng đang nghiên cứu và phát triển các loại thuốc cho căn bệnh được coi là hiểm nghèo này. Theo như các chuyên gia y bác sĩ thì phương pháp điều trị viêm gan b đang được đánh giá tốt nhất hiện nay gồm hai loại: Loại 1 là thuốc kháng siêu vi khuẩn và loại 2 là tác nhân điều biến miễn dịch. Cụ thể hai phương pháp thuốc điều trị viêm gan b này như thế nào, hãy cùng xem cụ thể dưới đây nhé.

1. Thuốc kháng siêu vi khuẩn

Thuốc kháng siêu vi khuẩn không phải là một loại thuốc đơn lẻ mà là những loại thuốc có tác dụng làm chậm sự phát triển hoặc ngăn chặn kìm hãm virus vi khuẩn viêm gan b. Hơn nữa giúp người bệnh giảm viêm, giảm sự tổn thương của gan, giảm xơ gan và các bệnh khác liên quan đến gan và làm gia tăng một số bệnh khác do gan không bài tiết và lọc chất độc được.

Sử dụng thuốc kháng siêu vi khuẩn điều trị viêm gan b

Sử dụng thuốc kháng siêu vi khuẩn điều trị viêm gan b

Những loại thuốc kháng siêu vi khuẩn là loại thuốc điều trị viêm gan b đang được các chuyên gia y bác sĩ khuyên sử dụng nhiều nhất hiện nay. Loại thuốc này dạng viên nén được dùng cho người bệnh kê theo đơn của bác sĩ uống trong vòng ít nhất một năm, mỗi ngày một viên hoặc có điều kiện uống thuốc mãi mãi tới khi nào chết thì thôi. Khi đó các nguy cơ cũng như virus trong cơ thể cũng không thể có cơ hội tái phát và khiến bạn gặp phải vấn đề về sức khỏe trong quá trình uống thuốc điều trị bệnh  viêm gan b.

Hiện nay, thuốc điều trị viêm gan b có 6 loại thuốc kháng siêu vi khuẩn được Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Thuốc Hoa Kỳ phê duyệt, nhưng chỉ có 3 loại thuốc kháng siêu vi khuẩn đang được các chuyên gia cũng như bác sĩ ưu tiên khuyến cáo nên sử dụng vì chúng an toàn và mang lại hiệu quả cao nhất để điều trị căn bệnh hiểm nghèo này là tenofovir disoproxil, tenofovir alafenamide và Entecavir. Những loại thuốc này được đánh giá và nhận phản hồi tốt từ phía người bệnh khi điều trị, nó tốt hơn và mang lại hiệu quả tốt hơn hẳn, hơn nữa khả năng đột biến và kháng thuốc cũng ít hơn hẳn so với loại thuốc điều trị viêm gan b cũ.

2. Thuốc điều chỉnh miễn dịch

Đây là loại thuốc điều trị bệnh viêm gan b giúp người bệnh tăng cường hệ miễn dịch và kiểm soát sự phát triển cũng như lây lan của virus vi khuẩn viêm gan B. Hơn nữa giúp người bệnh giảm viêm, giảm sự tổn thương của gan, giảm xơ gan và các bệnh khác liên quan đến gan và làm gia tăng một số bệnh khác do gan không bài tiết và lọc chất độc được.

Sử dụng thuốc điều chỉnh miễn dịch

Sử dụng thuốc điều chỉnh miễn dịch

Khác với loại thuốc kháng siêu vi khuẩn, loại thuốc này được tiêm cho người bệnh theo đơn của bác sĩ uống trong khoảng từ sáu tháng tới một năm, đi kèm các gồm interferon alfa-2b (Intron A) và PEG interferon (Pegasys). Đây là phương pháp điều trị viêm gan b đang được các nhà nghiên cứu cũng như chuyên gia  y tế ưu tiên sử dụng cho người bệnh.

Trên đây là các phương pháp sử dụng thuốc điều trị viêm gan b đạt hiệu quả cao nhất đang được khuyến cáo sử dụng mà chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn, mong rằng các bạn có hiểu biết cũng như kiến thức bổ ích khi cần.


Nhà thuốc Đỗ Khối chỉ đưa ra các bài thuốc đông y gia truyền đã chữa trị hiệu quả cho nhiều bệnh nhân của chúng tôi.

Với vai trò là lương y, chúng tôi khuyên bạn nên tham khảo ý kiến từ bác sĩ hoặc chuyên viên y tế trước khi đến với chúng tôi để an tâm hơn trong quá trình điều trị.

Nhà thuốc Đỗ Khối không đưa ra lời khuyên, chuẩn đoán hay các phương pháp điều trị y khoa.


Nếu cần được tư vấn thêm về dấu hiệu bệnh tình đến cách điều trị hãy nhanh chóng liên hệ:

 • Websitehttps://nhathuocdokhoi.com/
 • Hotline 0906030955
 • Địa chỉ 32/116 Nguyễn Lương Bằng - TP Hải Dương (để được giải đáp viêm bộ phận gan loại b có nguy hiểm không tận tình)

Ngày đăng: 14/01/2019 | Lần cập nhật cuối: 21/01/2019

Tin liên quan

Chia sẻ bài viết: 


Xem thêm:
 • ,

 • Bình luận:

  Facebook Fanpage
  Tin xem nhiều
  Video

  Phản hổi của khách hàng về bệnh sùi mào gà

  Nhà thuốc Đỗ Khối
  32/116 Nguyễn Lương Bằng - TP Hải Dương
  Điện thoại: 0906030955
  Email: nhathuocdokhoi@gmail.com
  Thiết kế bởi: HPSOFT.VN
  Bản đồ chỉ đường đến Nhà thuốc Đỗ Khối
  Hỗ trợ trực tuyến 24/7
  s