Chào mừng quý khách ghé thăm website nhà thuốc ông Khối
Nhà thuốc Đỗ Khối
0906030955
03/10/2018 - 8:25 AMThanh Hiếu 349 Lượt xem

Nhà thuốc Đỗ Khối được thành lập phát triển trong vài năm trở lại đây và không ngừng khẳng định sự hiệu quả trong các bài thuốc chữa trị của mình. Và để có được sự thành công như hôm nay của Đỗ Khối chắc chắn không thể không kể đến vị CEO tài năng - Nguyễn Thanh Hiếu.

 

Thông tin CEO

 

Nguyễn Thanh Hiếu từ bé đã có mơ ước làm bác sĩ chữa bệnh cho mọi người cùng với đó trong gia đình anh có ông bà làm nghề thầy thuốc và được tiếp cận, học hỏi các bài thuốc nam gia truyền từ xa xưa.

Chính vì vậy mà sau này Hiếu nỗ lực học tập, bổ sung các kiến thức về y khoa cũng như cách mở và xây dựng một nhà thuốc lớn và uy tín để phục vụ cho ước mơ, hoài bão của mình.

 

 

Liên hệ với CEO Nguyễn Thanh Hiếu qua các kênh sau:

 

 

 

Câu chuyện thành lập Nhà thuốc Đỗ Khối

 

Nguyễn Thanh Hiếu có ý định thành lập nhà thuốc là vì từng chứng kiến rất nhiều người thân gia đình phiền muộn về tình trạng bệnh mạn tính của người bệnh và anh cũng từng có người nhà bị bệnh nên rất thấu cảm với những suy nghĩ, tâm trạng lo âu mệt mỏi của người bệnh lẫn người nhà.

Đồng thời nhờ biết được các bài thuốc nam xưa gia truyền từ thời ông bà nhưng rất có hiệu quả trong chữa trị nên anh đã quyết định mở rộng và phát triển để nhiều người biết đến sử dụng thuốc và mau chóng hết bệnh.

 

Tuy nhiên việc thành lập nhà thuốc nghĩ dễ mà hoàn toàn không dễ. Thanh Hiếu cùng nhiều người đồng sáng lập đã phải nghiên cứu tìm kĩ hơn về các bài thuốc nam để chắc chắn 100% rằng thuốc là hoàn toàn an toàn và có lợi cho sức khỏe người bệnh, và có hiệu quả cao trong điều trị.

Sau hơn 1 năm nghiên cứu, phân tích và lập kế hoạch xây dựng cụ thể thì nhà thuốc Đỗ Khối đã ra đời và đi vào hoạt động, đặc biệt được sự hưởng ứng và tin tưởng từ nhiều người.

 

Định hướng phát triển công ty

 

Mục tiêu cơ bản và quan trọng nhất của nhà thuốc Đỗ Khối đó là cung cấp thuốc nam với chất lượng cao cấp từ độ tốt, đảm bảo an toàn của các vị thuốc cho đến việc bốc thuốc, đóng gói thuốc đều phải được thực hiện nghiêm túc và giữ vệ sinh an toàn.

Và mục tiêu lâu dài là mở rộng thị trường hoạt động trên khắp các tỉnh thành đất nước để hầu hết mọi người đều có thể tiếp cận với cách chữa trị hiệu quả một cách nhanh chóng, kịp thời giải quyết các phiền muộn của bệnh nhân và gia đình.

 

Không chỉ vậy Hiếu còn muốn đưa dây chuyền đóng gói, sắc thuốc, bảo quản theo một quy trình công nghệ hiện đại đưa các bài thuốc nam của nước ta lên một tầm cao mới.

Tin liên quan

Chia sẻ bài viết: 


Xem thêm:
 • ,

 • Bình luận:

  Facebook Fanpage
  Tin xem nhiều
  Video

  Phản hổi của khách hàng về bệnh sùi mào gà

  Nhà thuốc Đỗ Khối
  32/116 Nguyễn Lương Bằng - TP Hải Dương
  Điện thoại: 0906030955
  Email: nhathuocdokhoi@gmail.com
  Thiết kế bởi: HPSOFT.VN
  Bản đồ chỉ đường đến Nhà thuốc Đỗ Khối
  Hỗ trợ trực tuyến 24/7
  s