Chào mừng quý khách ghé thăm website nhà thuốc ông Khối
Nhà thuốc Đỗ Khối
0906030955

Tương lai mà CEO của Nhà thuốc Đỗ Khối hướng đến

 

Nhà thuốc Đỗ Khối được ra đời từ sự góp nhặt những mối quan tâm, lo lắng của nhiều người và cũng là cảm giác chân thật của CEO Nguyễn Thanh Hiếu khi có người thân bị bệnh, đặc biệt là những căn bệnh mãn tính như viêm gan, sùi mào gà,…

 

Sứ mệnh của Nhà thuốc Đỗ Khối

 

CEO Nguyễn Thanh Hiếu thành lập nhà thuốc Đỗ Khối là vì một lí do mang ý nghĩ nhân văn đó là giúp người bệnh được khỏe khoắn, sinh hoạt thoải mái vui vẻ và giải quyết, xóa tan những lo lắng phiền muộn của người nhà.


Chính vì vậy mà nhà thuốc Đỗ Khối trước khi ra đời đã mang trên mình sứ mệnh cao cả, to lớn, đó là giúp nhiều người bệnh được tiếp cận với các bài thuốc nam cao cấp chất lượng với mức giá hợp túi tiền và cuối cùng là hết bệnh hoàn toàn.

 


Để làm được như vậy, người lãnh đạo và tập thể nhân viên, thầy thuốc, bác sĩ tại Đỗ Khối đã không ngừng cố gắng nghiên cứu và hoàn thiện các bài thuốc của mình cũng như nghiêm túc cẩn thận trong các công tác khác.

 

Tầm nhìn phát triển

 

Các căn bệnh mãn tính không chỉ là sự phiền muộn của người bệnh, người nhà mà còn là mối quan tâm lo lắng của cả xã hội. Vì vậy, mục tiêu và định hướng phát triển của Đỗ Khối trong 5 năm gần đây là tập trung phát triển thương hiệu, ghi dấu ấn trong lòng khách hàng để khẳng định rằng các bài thuốc nam của Đỗ Khối là có công hiệu chữa bệnh tận gốc.

 


Không những vậy, chúng tôi còn muốn tìm hiểu sâu hơn và các vị thuốc, bài thuốc nam để chữa các bệnh khác cũng như để bồi bổ, cung cấp năng lượng cho cơ thể sau những ngày làm việc lao lực, kéo dài.


Và để phát triển hơn hiện tại, Đỗ Khối sẽ mở rộng phạm vi hoạt động của mình ra khắp các tỉnh thành trên toàn quốc để mọi người có thể tìm đến khám, theo dõi bệnh và mua thuốc dễ dàng hơn.

 


Để có thể thực hiện tốt các mục tiêu, chiến lược đã đề ra Đỗ Khối sẽ không ngừng cải thiện, tập trung nghiên cứu thuốc; mở rộng các dây chuyền đóng gói, sắc thuốc theo công nghệ hiện đại, đảm bảo 100% vệ sinh và chất lượng thuốc.

 

Ngoài ra, chúng tôi sẽ chú trọng hơn vào việc xây dựng giao diện web thân thiện với người dùng để trải nghiệm sự tư vấn nhiệt tình, cụ thể và chi tiết từ đội ngũ thầy thuốc, bác sĩ có tay nghề cao. Đỗ Khối sẽ giải đáp hết mọi thắc mắc về tình trạng bệnh cách chữa trị và cách uống thuốc, ăn uống sinh hoạt hiệu quả nhất cho các bệnh nhân.

 

Các kênh tham khảo thông tin của Nhà thuốc Đỗ Khối

 

https://nhathuocdokhoi.tumblr.com/
https://plus.google.com/b/116678742802958901047/
https://www.youtube.com/channel/UCTjlgd4W--oqgbbHdNW_2XA/about
https://www.blogger.com/profile/17103362477267472648
https://nhathuocdokhoi.kinja.com/
https://www.pearltrees.com/nhathuocdokhoinfo
https://nhathuocdokhoi.quip.com/
https://www.crunchbase.com/organization/nhathuocdokhoi

https://www.facebook.com/smg01683946499/
https://twitter.com/nhathuocdokhoi
https://www.linkedin.com/in/nhathuocdokhoi/
https://nhathuocdokhoi.tumblr.com/
https://medium.com/@nhathuocdokhoiinfo
https://nhathuocdokhoi.imgur.com
https://myspace.com/nhathuocdokhoiinfo
https://www.pinterest.com/nhathuocdokhoi/
https://www.youtube.com/channel/UCTjlgd4W--oqgbbHdNW_2XA/about
https://www.instagram.com/nhathuocdokhoi/


Facebook Fanpage
Tin xem nhiều
Video

Phản hổi của khách hàng về bệnh sùi mào gà

Nhà thuốc Đỗ Khối
32/116 Nguyễn Lương Bằng - TP Hải Dương
Điện thoại: 0906030955
Email: nhathuocdokhoi@gmail.com
Thiết kế bởi: HPSOFT.VN
Bản đồ chỉ đường đến Nhà thuốc Đỗ Khối
Hỗ trợ trực tuyến 24/7
s