Chào mừng quý khách ghé thăm website nhà thuốc ông Khối
Nhà thuốc Đỗ Khối
0906030955

CHÍNH SÁCH


MỤC LỤC NỘI DUNG CHÍNH SÁCH

 

 

I. Chính sách


Mục tiêu của những chính sách và thủ tục này nhằm đảm bảo tất cả người dùng trang web Nhà thuốc Đỗ Khối (cụ thể là NhathuocDoKhoi.com) hoàn toàn hiểu được những điều khoản và điều kiện đi kèm khi sử dụng trang web.

 

Vui lòng đọc qua tất cả những chính sách được liệt kê bên dưới và đảm bảo bạn sẽ ghi nhớ và theo sát các quy định; Chính sách bảo mật, Điều khoản và Điều kiện sử dụng.

 

Nếu bạn có bất kỳ nghi ngờ nào với những chính sách này, chúng tôi đề xuất bạn nên ngừng sử dụng trang web Nhà thuốc Đỗ Khối ngay lập tức.


II. Nhà thuốc Đỗ Khối miễn trừ trách nhiệm


Thông tin được cung cấp trên trang web này chỉ là thông tin tổng quan. Những thông tin được cung cấp bởi Nhà thuốc Đỗ Khối và với những nỗ lực để cập nhật thông tin kịp thời và chính xác, chúng tôi không đại diện hoặc đảm bảo pháp lý cho bất kỳ loại, hình thức, ngụ ý thông tin về sự chính xác, đầy đủ, độ tin cậy, phù hợp và sự thiết thực trên trang web, hoặc bất kỳ thông tin, sản phẩm, dịch vụ hoặc các hình ảnh liên quan trên trang web dưới bất kỳ mục đích nào. Bất kỳ sự tin cậy đối với những thông tin như vậy có thể đem lại cho bạn những nguy cơ không mong muốn.

 

Trong bất kỳ trường hợp nào, chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với những hậu quả, thiệt hại trong ngắn hạn hoặc lâu dài xảy ra trong quá trình sử dụng thông tin từ trang web.

 

Thông qua trang web của chúng tôi, bạn có thể được liên kết với các trang web khác không nằm trong sự quản lý của Nhà thuốc Đỗ Khối. Chúng tôi không kiểm soát các quy định, nội dung hoặc bất kỳ điều gì trên những trang web này. Những liên kết không nhằm mục đích giới thiệu hoặc thu hút sự chú ý cho các trang web này, mà chỉ bổ sung thêm thông tin để bạn có thêm nhiều nguồn tin khoa học về căn bệnh bạn đang gặp phải.

 

Chúng tôi luôn nỗ lực để phát triển và giúp trang web được hoạt động ổn định. Tuy nhiên, Nhà thuốc Đỗ Khối không chịu trách nhiệm và cũng không có nghĩa vụ về pháp lý trong trường hợp trang web tạm thời không thể truy cập được do những lỗi kỹ thuật từ phía bạn.


III. Chính sách bảo mật của Nhà thuốc Đỗ Khối


Nhà thuốc Đỗ Khối hiểu rõ tầm quan trọng của việc bảo mật thông tin cá nhân đối với người dùng. Chính sách bảo mật này sẽ chỉ rõ những thông tin mà chúng tôi sẽ có thể thu thập từ bạn và về việc truy cập web Nhà thuốc Đỗ Khối từ bạn. Ngoài ra, Chính sách bảo mật sẽ giải thích những lựa chọn bạn có để quyết định cách mà thông tin cá nhân của bạn được sử dụng và làm thế nào chúng tôi bảo vệ những thông tin đó. Chúng tôi mong bạn đọc Chính sách bảo mật này một cách cẩn thận để hiểu rõ những quyền lợi mà bạn có được khi cung cấp thông tin cá nhân của chính mình.

 

Những thông tin về bạn được thu thập

Thông tin cá nhân

 

Khi bạn muốn được tương tác (cụ thể là tư vấn) bằng cách trực tiếp thông qua thông tin liên hệ của Nhà thuốc Đỗ Khối (cụ thể là số điện thoại) bạn có thể được yêu cầu cung cấp thông tin cá nhân. “Thông tin cá nhân” là thông tin mà chúng tôi có thể sử dụng để xác định hoặc liên lạc với bạn, chẳng hạn như tên, địa chỉ, số điện thoại hoặc địa chỉ email. Một số thông tin về bệnh tình khi được yêu cầu cung cấp để Nhà thuốc Đỗ Khối có thể nắm rõ được sức khỏe của bạn – đây cũng được xem là một loại thông tin cá nhân. Bạn phải chịu trách nhiệm đảm bảo tính chính xác của các thông tin cá nhân mà bạn cung cấp cho Nhà thuốc Đỗ Khối bởi thông tin không chính xác sẽ ảnh hưởng đến quá trình tư vấn không của Nhà thuốc Đỗ Khối đối với bạn và việc liên lạc giữa Nhà thuốc Đỗ Khối và bạn như đã được mô tả trong Chính sách bảo mật này.

 

Chúng tôi sẽ chia sẻ thông tin của bạn với ai?

 

Nhà thuốc Đỗ Khối sẽ không tiết lộ bất kỳ thông tin cá nhân được cung cấp từ bạn qua cách bạn trực tiếp tìm đến chúng tôi, ngoại trừ các trường hợp được mô tả trong Chính sách bảo mật này hoặc khi được bạn đích thân cho phép. Chúng tôi chỉ có thể tiết lộ thông tin cá nhân cho bên thứ ba: (1) để tuân thủ các yêu cầu pháp lý, như theo luật, quy định, lệnh khám xét, lệnh của tòa án; hoặc (2) trong các trường hợp đặc biệt, chẳng hạn như để đáp trả cho mối đe dọa làm hại thể chất tới bạn hoặc những người khác, để bảo vệ tài sản hoặc bảo vệ hay khẳng định quyền hợp pháp của chúng tôi. Ngoài ra, chúng tôi không cung cấp thông tin cá nhân của bạn với bên thứ ba nhằm mục đích quảng cáo hay trục lợi.

 

Trong trường hợp có sự thay đổi chủ quyền của Nhà thuốc, ví dụ như trường hợp mua bán, sáp nhập, hoặc trong trường hợp bán tài sản hoặc phá sản, Nhà thuốc Đỗ Khối có quyền chuyển nhượng thông tin cá nhân của bạn cho các bên kiểm soát mới hoặc bên mua tài sản. Trong trường hợp xảy những thay đổi như trên, thông tin cá nhân của bạn sẽ tiếp tục được xử lý theo Chính sách bảo mật, trừ khi bất kỳ thay đổi trong Chính sách bảo mật được bàn trong “Thay đổi chính sách bảo mật” bên dưới xảy ra.

 

Thay đổi trong Chính sách bảo mật

 

Chúng tôi bảo lưu quyền thay đổi hoặc sửa đổi Chính sách bảo mật này hoặc bất kỳ công cụ hoặc dịch vụ nào khác của chúng tôi vào bất cứ thời điểm nào. Bất kỳ thay đổi nào cũng sẽ có hiệu lực ngay khi được đăng tải, trừ phi chúng tôi có những thay đổi khác. Nếu chúng tôi có bất kỳ thay đổi nào trong chính sách này, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn qua email bằng cách gửi đến địa chỉ email mà bạn đã đăng ký hoặc bằng cách đăng thông báo trên trang web trước khi thay đổi có hiệu lực. Chúng tôi khuyến khích bạn xem xét các thông tin mới nhất về bảo mật của chúng tôi trên trang web theo định kỳ. Nếu bạn không chấp nhận các điều khoản của Chính sách Bảo mật này, vui lòng không cung cấp thông tin và không sử dụng trang web của Nhà thuốc Đỗ Khối.


VIII. Điều khoản và điều kiện sử dụng


Trang web của chúng tôi không cung cấp bất cứ lời khuyên y tế nào

 

Nhà thuốc Đỗ Khối không đưa ra lời khuyên, chẩn đoán hay các phương pháp điều trị y khoa.Các nội dung trên trang web của Nhà thuốc Đỗ Khối chẳng hạn như văn bản, đồ họa, hình ảnh, thông tin thu được từ người cấp giấy phép của Nhà thuốc Đỗ Khối và các tài liệu khác trong trang web của Nhà thuốc Đỗ Khối (sau đây được đề cập tới với tên gọi “Nội dung”) chỉ dành cho mục đích cung cấp thông tin. Những gì mà trang web truyền đạt không thể thay thế cho ý kiến, việc chẩn đoán và phương pháp chữa trị của các chuyên gia y tế.

 

Nhà thuốc Đỗ Khối chỉ đưa ra các bài thuốc đông y gia truyền đã chữa trị hiệu quả cho nhiều bệnh nhân của chúng tôi. Với vai trò lương y, chúng tôi khuyên bạn luôn ưu tiên tìm hiểu và hỏi xin ý kiến của bác sĩ và những chuyên gia chăm sóc sức khỏe đáng tin cậy khi tìm hiểu về các loại bệnh. Đừng bao giờ chối bỏ hay trì hoãn việc hỏi xin ý kiến của các chuyên gia vì những nội dung mà bạn đọc được trong trang web của Nhà thuốc Đỗ Khối.

 

Nội dung phần lớn chứa các nội dung có liên quan tới các vấn đề giới tính và tình dục. Nếu cá nhân sử dụng trang web cảm thấy nội dung quá nhạy cảm, hay bị khó chịu, hay xúc phạm bởi các nội dung này, cá nhân có thể dừng việc sử dụng trang web.

 

Về việc sử dụng nội dung

 

Nhà thuốc Đỗ Khối cho phép bạn xem hoặc tải một bản sao của tài liệu trên trang web Nhà thuốc Đỗ Khối (cụ thể là NhathuocDoKhoi.com) chỉ nhằm để phục vụ mục đích cá nhân, phi thương mại của bạn và đòi hỏi bạn giữ nguyên các thông báo bản quyền nằm ở cuối của tài liệu liệu, ví dụ như: “© 2018, Nhà thuốc Đỗ Khối.

 

Cảm ơn sự hợp tác của bạn. Chúng tôi hy vọng bạn tìm thấy được những thông tin hữu ích và sử dụng trang web của Nhà thuốc Đỗ Khối một cách thuận tiện. Nếu bạn có bất cứ câu hỏi hoặc nhận xét nào về trang web, bao gồm bất cứ thông báo về các liên kết không hoạt động, hãy gửi thông tin đến chúng tôi bằng cách liên hệ qua email đến nhathuocdokhoi@gmail.com.


Cập nhật: ngày 10 tháng 01 năm 2019

 


Facebook Fanpage
Tin xem nhiều
Video

Phản hổi của khách hàng về bệnh sùi mào gà

Nhà thuốc Đỗ Khối
32/116 Nguyễn Lương Bằng - TP Hải Dương
Điện thoại: 0906030955
Email: nhathuocdokhoi@gmail.com
Thiết kế bởi: HPSOFT.VN
Bản đồ chỉ đường đến Nhà thuốc Đỗ Khối
Hỗ trợ trực tuyến 24/7
s